Thiết kế bao bì cà phê

Đánh giá bài viết

thiết kế bao bì cà phê

Thị trường cà phê đang rất sôi động, đủ loại các thương hiệu cà phê từ cà phê nguyên chất, cà phê rang xay, cà phê truyền thống, cà phê hòa tan. Làm sao để thương hiệu mình nổi bật với thiết kế bao bì cà phê? Tìm hiểu một vài ý tưởng thiết kế bao bì cà phê dưới đây.

Một số ý tưởng thiết kế bao bì cà phê

Ý tưởng thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ những hạt cà phê bóng bẩy, bột cà phê sánh mịn.

thiết kế bao bì cà phê với ý tưởng hạt cà phê

Lấy chính nguyên liệu hạt cà phê làm ý tưởng thiết kế bao bì không phải là ý tưởng mới mẻ nhưng được rất nhiều hãng cà phê tận dụng. Bởi với mỗi cách pha phối màu sắc, phối cảnh khác nhau thì vẫn từ những hạt cà phê đó lại cho ra đời mẫu thiết kế bao bì cà phê đặc sắc, riêng biệt. Đây cũng là một trong số những ý tưởng bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ tinh thần sảng khoái của người thưởng thức.

thiết kế bao bì cà phê với ý tưởng tinh thần sảng khoải

Ngoài hạt cà phê, bột cà phê, tinh thần sảng khoái của người uống cũng góp phần tạo ra hiệu ứng tốt đẹp khi tung ra bao bì này. Việc truyền cảm hứng tới người uống từ những hình ảnh tràn đầy năng lượng trên bao bì cà phê cũng khiến vị giác được kích thích.

Ý tưởng thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ hương vị cà phê tỏa khói thơm phức.

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-ca-phe

Có lẽ đây là một ý tưởng được hầu hết các thương hiệu sử dụng, bởi sự hình ảnh ly cà phê thơm phức, tỏa khói nghi ngút khiến cho bất kỳ ai nhìn vào bao bì thôi cũng dễ bị kích thích, liên tưởng. Rất nhiều bao bì đều có hình ảnh chiếc cốc cà phê, ấy vậy mà chả thương hiệu nào giống thương hiệu nào. Đó là sự vi diệu, tinh tế của thiết kế.

Một số mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tượng tại Rubee

 

Nếu chất lượng cà phê được người dùng lựa chọn sau khi đã thưởng thức, thì thiết kế bao bì cà phê sẽ kích thích người ta muốn mua ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn cần tư vấn thêm về ý tưởng thiết kế bao bì cà phê hãy liên hệ hotline Rubee: 0936 423 566 – 090 222 8998

 

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ