"Chụp ảnh"

Phục vụ thiết kế profile

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dụng thương hiệu, quảng cáo truyền thông tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm xây dựng ấn phẩm quảng cáo trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn biết cách nắm bắt và chụp lại những hình ảnh, khoảnh khắc phù hợp với từng dạng ấn phẩm khác nhau từ tờ rơi tờ gấp đến profile, kỷ yếu doanh nghiệp…
Dịch vụ chụp ảnh Profile chuyên nghiệp tại Rubee sẽ giúp doanh nghiệp có những file ảnh chất lượng cao, đẹp mắt, có thể sử dụng như một kho dữ liệu quan trọng sau này của doanh nghiệp. Với ekip chụp hình chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, kịch bản chụp hình và concept chụp hình được chúng tôi thống nhất trước cùng doanh nghiệp sẽ giúp cho mỗi buổi chụp hình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo về số lượng và chất lượng để Khách hàng luôn cảm thấy yên tâm.

“LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỤP ẢNH PROFILE”

ẤN TƯỢNG

Thế nào là những bức ảnh ấn tượng, đó là những bức ảnh không chỉ truyền tải được thông tin mà nó còn giúp người nhìn ấn tượng với thông tin nó truyền tải. Một bức ảnh đẹp không chỉ được tạo nên không chỉ bằng máy móc mà còn bằng kinh nghiệm sắp xếp, bố cục ánh sáng, màu sắc của ekip chụp ảnh,.. tất cả những việc ấy hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

QUẢNG CÁO

Mỗi bức ảnh thể hiện trong Profile đều phải mang tính quảng cáo cao, phù hợp với phong cách, định hướng thiết kế của sản phẩm, nó phải giúp doanh nghiệp quảng cáo được năng lực cạnh tranh của chính mình, quảng cáo được sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để thu hút người nhìn.

NÂNG TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn cuốn Profile của mình thực sự chuyên nghiệp, nhưng những bức ảnh của bạn lại được chụp quá vội vàng, khâu xử lý hậu kỳ kém, khiến bức ảnh tối sẫm, hặc cắt hình không đúng chỗ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những file ảnh chuẩn chất lượng, khâu xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp khi đưa vào thiết kế, để mỗi bức ảnh thực sự sống động và có ý nghĩa của riêng mình.

CHẤT LƯỢNG IN ẤN TỐT

Một file ảnh chất lượng thấp, không thể có bản in đẹp đó là điều chắc chắn. Khi thiết kế profile chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về kích thước ảnh có thể sử dụng trong thiết kế sao cho có 1 bản in đẹp và hoàn chỉnh nhất. Vậy nên, nếu những file ảnh hiện có của bạn không đáp ứng được in ấn, thì bạn nên đầu tư nó một lần sao cho thực sự hiệu quả.

Liên hệ