"Biên tập nội dung"

Phục vụ thiết kế profile

Profile là nhân viên tiếp thị quan trọng và mẫn cán để cung cấp thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thông tin đến Khách hàng chuyên sâu hơn, ấn tượng hơn về chính mình.
Tại Rubee, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, chúng tôi sẽ cùng khách hàng truyền tải nội dung profile sáng tạo và ấn tượng, phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, được tạo nên từ đặc trưng của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi liên tục được cập nhật về các xu hướng mới nhất để không chỉ xây dựng hình ảnh tích cực của công ty bạn mà còn biết cách tạo ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của bạn để Khách hàng quan tâm và mua sản phẩm, dịch vụ ấy.
Ưu tiên của chúng tôi là Khách hàng và chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp giá trị cho bạn, một dịch vụ biên soạn nội dung Profile hiệu quả thu hút sự quan tâm của người đọc.

“Để biên tập nội dung tốt, cần chuẩn bị

01 – Định hướng nội dung

Rubee sẽ đưa ra những câu hỏi gần gũi nhất, thiết thực nhất để xây dựng một cuốn Profile cũng như tìm hiểu về điều khách hàng muốn truyền tải trong ấn phẩm ấy. Chúng tôi hiểu, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng, có rất nhiều điều muốn truyền đạt nhưng bạn chỉ chưa biết cách cấu trúc lại tất cả những điều ấy thôi.

02 – Phác thảo cấu trúc nội dung

Chúng tôi sẽ phác thảo và cấu trúc lại nội dung thông qua định hướng mà Khách hàng truyền đạt. Chúng tôi tạo ra một danh mục nội dung hợp lý và ấn tượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho cuốn Profile những thông tin quan trọng nhất, những thông tin tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

03 – Hoàn tất nội dung

Đây là phần quan trọng nhất, bạn không thể mang đến cho người xem sự hài lòng khi mà cách truyền đại của bạn gặp vấn đề. Hoàn tất nội dung là cách mà chúng tôi gọi tên cho quá trình viết – biên tập lại – cắt bỏ những phần không hợp lý – đề cập trọn vẹn hơn, ấn tượng hơn những điều làm nên màu sắc của doanh nghiệp.

04 – Dịch thuật

Bạn có rất nhiều Khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, thị trường của bạn không chỉ tại Việt Nam. Rubee sẽ hỗ trợ Khách hàng biên dịch nội dung Profile chính xác và phù hợp với thông tin truyền đạt. Dịch thuật không phải là bạn truyền đạt chính xác nghĩa của từng từ mà là truyền đạt chính xác thông tin mà mình mong muốn.

Liên hệ