Profile công ty vận chuyển

Đánh giá bài viết

profile công ty vận chuyển

Công nghệ 4.0 ra đời thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Các công ty vận chuyển cũng vì thế mà không ngừng cạnh tranh để có được lượng khách hàng ổn định. Cuốn profile đóng góp một phần cho việc quảng bá hình ảnh cũng như chứng minh năng lực của các công ty vận chuyển. Dưới đây là profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh để bạn tham khảo.

Về công ty Dũng Mạnh

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DŨNG MẠNH

Công ty được thành lập vào năm 2013 và hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Xuất nhập khẩu container, vận tải bằng xe đầu kéo chuyên dụng, trạm cận điện tử 120 tấn, xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng, thuê xe nâng…

Công ty vẩn tải Dũng Mạnh có đội xe lớn với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn cho tới 30 tấn phương châm phục vụ 24/7 công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong tất cả các ngày trong năm.

Về profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh

Profile công ty Dũng Mạnh do Rubee thiết kế với hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dung đầy đủ, lột tả được năng lực vận chuyển của công ty đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa của khách hàng.

Màu sắc chủ đạo của profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh là xanh – đỏ, nhất quán với màu logo và màu nhận diện thương hiệu, đem tới cảm giác gần gũi và thân thiện với khách hàng.

Một vài hình ảnh thiết kế profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh

Profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh trang bìa

profile công ty vận chuyển trang bìa

Profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh trang giới thiệu

profile công ty vận chuyển trang giới thiệu

Profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh trang sơ đồ tổ chức

profile công ty vận chuyển trang sơ đồ tổ chức

Profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh trang sản phẩm tiêu biểu

profile công ty vận chuyển trang sản phẩm tiêu biểu

Profile công ty vận chuyển Dũng Mạnh trang lĩnh vực hoạt động

profile công ty vận chuyển trang linh vực hoạt động

Rubee – công ty thiết kế profile hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Profile công ty vận chuyển hay bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào khác, hãy liên hệ hotline: 0936 423 566 – 090 222 8998 để được chuyên viên tư vấn cụ thể nhất.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ