Profile công ty bất động sản gồm những gì?

Đánh giá bài viết

Cấu trúc profile công ty bất động sản không nằm ngoài cấu trúc chung cho các cuốn profile ở các ngành nghề khác. Đó là thư ngỏ, giới thiệu doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, danh sách công trình, danh sách đối tác. Tuy vậy, mỗi doanh nghiệp bất động sản ở một mô hình khác nhau, ở giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có điểm nhấn cho cuốn profile bất động sản khác nhau. 

Doanh nghiệp bất động sản có cần thiết kế profile chuyên nghiệp?

Doanh nghiệp bất động sản có cần thiết kế profile chuyên nghiệp

Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực đầy tiềm năng về lợi nhuận nhưng đi cùng với đó là rất nhiều thách thức, khó khăn. Bởi lẽ để khách hàng đầu tư, mua bán bất động sản với một số tiền lớn không hề dễ dàng gì. Nếu kinh doanh bất động sản chỉ chào hàng bằng lời nói là không đủ. Khách hàng mua bán bất động sản cần đến một địa chỉ tin cậy, uy tín để sẵn sàng rút hầu bao. Profile công ty bất động sản lúc này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc:

  • Giới thiệu tổng quan những thông tin pháp lý về công ty bất động sản
  • Khách hàng thấy tầm vóc, định hướng của một công ty bất động sản có tầm
  • Khách hàng thấy được những dự án/công trình doanh nghiệp đã triển khai
  • Danh sách khách hàng, đối tác tiêu biểu sẽ gây dựng niềm tin đối với khách hàng mới
  • Khéo léo giới thiệu đến khách hàng, đối tác những thành tích, thành tựu doanh nghiệp bất động sản đạt được trong thời gian qua
  • Tài liệu đọc trực tiếp cung cấp những thông tin thiết yếu giữa hàng vạn thông tin trên internet

Việc thiết kế profile ngành bất động sản chuyên nghiệp sẽ gây dựng một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp tạo niềm tin cho người xem. Dù có nhiều những tài liệu về từng dự án, doanh nghiệp vẫn cần có một hồ sơ năng lực công ty bất động sản thật sự chính xác nổi bật, ấn tượng, hiệu quả.

Profile công ty bất động sản gồm những nội dung gì?

Profile công ty bất động sản gồm những nội dung gì

Cấu trúc profile công ty bất động sản không nằm ngoài cấu trúc chung cho các cuốn profile ở các ngành nghề khác. Đó là thư ngỏ, giới thiệu doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, danh sách công trình, danh sách đối tác. Tuy vậy, mỗi doanh nghiệp bất động sản ở một mô hình khác nhau, ở giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có điểm nhấn cho cuốn profile bất động sản khác nhau.

Trang bìa profile

Trang bìa cuốn hồ sơ năng lực công ty bất động sản sẽ bao gồm cơ bản là logo, tên doanh nghiệp, slogan và biểu tượng liên quan trực tiếp đến ngành nghề bất động sản. Ở profile hiên đại, xu hướng trang bìa sẽ được thiết kế đơn giản, không có nhiều chi tiết rườm ra, không có điểm  nhấn. Với profile doanh nghiệp bất động sản, trang bìa cần có những điểm nhấn đặc trưng cho ngành nghề liên quan đến nhà đất, xây dựng để giúp người xem nhận biết dễ dàng.

Phần giới thiệu doanh nghiệp

Nội dung chính trong phần này sẽ là lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Tiếp theo của phần giới thiệu là nội dung về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh, nhân sự cấp cao, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

Việc cung cấp những thông tin về lịch sử hình thành, sự vượt qua những khó khăn công ty gặp phải là cần thiết để chứng minh được bề dày kinh nghiệm và sự từng trải của doanh nghiệp. Từ đó khách hàng có thiện cảm và tin tưởng hơn và doanh nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Thiết kế profile doanh nghiệp bất động sản, đây là mục bắt buộc phải có. Hiểu đơn giản thì chính phần nội dung này sẽ giúp người xem biết được công ty hoạt động trong lĩnh vực nào, quy mô ra sao. Ngành bất động sản nói chung là quá rộng, mỗi doanh nghiệp lại có chiến lược và phân khúc mục tiêu khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần làm nổi bật được điểm khác biệt của mình cùng với việc sử dụng những hình ảnh minh họa phù hợp.

Danh sách dự án của doanh nghiệp

Nếu những thông tin phía trên để giới thiệu về doanh nghiệp thì những dự án doanh nghiệp đã tham gia sẽ góp phần chứng minh năng lực thực thi của mình. Với những dự án bất động sản tiêu biểu, cuốn profile công ty bất động sản cần đi sâu vào chi tiết giúp người xem có nhiều thông tin. Những dự án còn lại, doanh nghiệp có thể trình bày thông tin ngắn gọn, đẹp mắt. Hoặc một cách khác, doanh nghiệp có thể trình bay các dự án còn lại ở một bảng danh sách phía sau.

Hy vọng, những thông tin trên chuyenprofile cung cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp sở hữu một cuốn profile công ty bất động sản chuyên nghiệp, đầy đủ những thông tin thiết yếu.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ