Download mẫu catalogue đẹp word

Đánh giá bài viết

Để download mẫu catalogue đẹp word hay xem thêm các mẫu catalogue đẹp, trước hết bạn cần hiểu về catalogue. Cùng chuyenprofile tìm hiểu những thông tin xoay quanh cuốn tài liệu này.

Catalogue là gì?

Catalogue là gì?

Catalogue hay còn gọi là catalog là một cuốn/một quyển tài liệu, ấn phẩm marketing gồm hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của công ty. Hiểu đơn giản hơn thì cuốn catalogue này chính là một cuốn ấn phẩm chuyên về sản phẩm/dịch vụ.

Trong cuốn catalogue này có đầy đủ thông tin một cách kỹ lưỡng, đầy đủ về đặc điểm, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Vì là một cuốn tổng hợp các sản phẩm mà số trang tối thiểu là từ 16-20 trang. Nếu bạn có ít quá sản phẩm từ 4-6 trang sẽ không được gọi là catalogue nữa mà thành tờ gấp hoặc brochure.

Tại sao phải thiết kế catalogue?

Tại sao phải thiết kế catalogue?

Việc thiết kế cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giá trị trực tiếp ở đây mang đến lợi nhuận đó là bán hàng.

  • Với hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
  • Một hình thức quảng bá thương hiệu từ những sản phẩm của thương hiệu.
  • Một cách giới thiệu chi tiết, đầy đủ về từng sản phẩm thu hút hơn cả việc giới thiệu trực tiếp
  • Một tài liệu đọc trực tiếp thay cho rất nhiều thông tin có thể không đáng tin cậy trên mạng internet

Mẫu catalogue đẹp

Mẫu catalogue đẹp

Thiết kế catalogue ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế catalogue có thể làm bọn khó chọn lựa. Vì thế, hãy tìm đến những đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho cuốn catalogue. Bởi ngoài việc cần một file thiết kế dang pdf để gửi email kèm các tài liệu bán hàng khác, còn đòi hỏi một file chất lượng cao dành cho in ấn. Nếu file chất lượng thấp sẽ khiến cho việc in ấn không đảm bảo.

Rubee Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế catalogue ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Rubee sở hữu team dự án nhiệt tình, chuyên môn và có trách nhiệm luôn đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

Thiết kế catalogue tại Rubee, bạn luôn được đảm bảo các tiêu chí:

  • Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu
  • Nội dung và thiết kế phù hợp, hài hòa
  • Màu sắc phù hợp nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế với những điểm khác biệt để thu hút sự chú ý
  • In ấn chất liệu phù hợp với khổ giấy, số trang và tạo sự nổi bật
  • Tư vấn chi tiết về khổ giấy, kích thước, chất liệu và gia công thành phẩm

Chuẩn bị gì khi thiết kế catalogue?

Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao. Bạn có thể tự chụp hoặc thuê đơn vị chuyên chụp hình sản phẩm để đảm bảo độ nét. Hình ảnh sản phẩm cần có góc view chính diện, góc nghiêng để nhà thiết kế sắp xếp sao cho phù hợp với thiết kế.

Nội dung chính là thông tin chi tiết về đặc điểm, thông số kỹ thuật chi tiết của từng sản phẩm. Những thông tin này đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, được cung cấp từ doanh nghiệp. Đơn vị thiết kế chỉ chỉnh sửa về mặt chính tả, câu từ sao cho đúng chuẩn ngữ pháp.

Với cuốn catalogue bạn chủ yếu chuẩn bị hình ảnh sản phẩm và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Thêm nữa là việc chọn khổ giấy, kích thước cuốn theo yêu cầu. Còn lại đó là việc của bên thiết kế, in ấn catalogue. Khuyến khích việc thuê trọn gói thiết kế & in ấn, có như vậy mới đảm bảo chất lượng và tiến độ sản phẩm. Để download mẫu catalogue đẹp word, liên hệ với Rubee để được xem nhiều mẫu hơn nữa.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ