Thiết kế profile Công Ty xây dựng MCC

Đánh giá bài viết

Công ty cổ phần Cơ khí xây lắp Hà Nội (MCC) được thành lập vào năm 2009 theo giấy với số vốn góp ban đầu là 20 tỷ đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty vẫn giữ nguyên mô hình hoạt động là Công ty cổ phần.

Hiện nay, Công ty đã tăng vốn điều lệ và đang thực hiện các hoạt động đầu tư mang tính chất chiến lược với mục tiêu là tạo ra sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các lĩnh vực kinh doanh đã đăng kí, có tính trọng điểm.

Với thế mạnh về nguồn vốn và nhân lực, MCC tập trung vào việc phát triển ngành sản xuất,  tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng. Cùng với sự phát triển và hội nhập của kinh tế Việt Nam, ngành xây dựng đặc biệt là cơ sở hạ tầng luôn là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều các doanh nghiệp lớn. Với một đất nước đang trên đà phát triển như nước ta, ngành xây dựng đang rất cần những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tronglĩnh vực xây lắp, tư vấn thiết kế. Từ khi thành lập công ty đã có những định hướng rõ ràng cho mỗi năm phát triển, chúng tôi tin rằng sự thay đổi từng ngày, sự chuyển mình liên tục sẽ góp nhặt để có được sự hài lòng từ khách hàng qua các công trình, dự án đã hợp tác.

Với những kết quả đã đạt được, cùng những con số phát triển rõ ràng, MCC đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực mình theo đuổi. Chúng tôi tin, khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích khách hang thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững.

Thiết kế profile Công ty cổ phần Cơ khí xây lắp Hà Nội

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ