Thiết kế profile công ty đầu tư và sản xuất thống nhất

Đánh giá bài viết

Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thống Nhất tiền thân là Công ty cổ phần Khoáng sản và Môi trường Đại Việt được thành lập vào ngày 30 tháng 05 năm 2011 với số vốn ban đầu là 80 tỷ đồng, hiện nay số vốn điều lệ đã tăng lên 680 tỷ đồng, và đang thực hiện các hoạt động đầu tư mang tính chiến lược nhằm mở rộng quy mô và tăng lãi suất hàng năm.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty vẫn tiếp tục hoạt động theo mô hình cổ phần, gồm có 6 công ty con và 3 công ty liên kết đều có bề dày lịch sử hoạt động nhiều năm xây dựng và phát triển, chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất tre công nghiệp, xây dựng hạ tầng, khoáng sản, vật liệu xây dựng, nhựa, nông sản và thực phẩm. Công ty thành viên đều đã có quá trình phát triển lâu dài, và đang khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Với thế mạnh về nguồn vốn và nhân lực, công ty mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các công ty thành viên trong hoạch định chiến lược phát triển và thực hiện thành công các chiến lược đề ra.

Thống Nhất nỗ lực phấn đấu để trở thành một “doanh nghiệp xã hội” hàng đầu trong các lĩnh vực phát triển xanh. Chúng tôi tin rằng khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của cộng đồng, với người dân và với môi trường sinh thái thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững.

Rubee Việt Nam thiết kế profile công ty cổ phần đầu tư và sản xuất thống nhất:

bìa profile thống nhất

Thiết kế profile thống nhất trang bìa

thiết kế profile sơ đồ tổ chức

Thiết kế profile trang sơ đồ tổ chức

thiết kế profile cơ sở kinh doanh

Thiết kế profile cơ sở kinh doanh

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ