Thiết kế profile cơ điện phú đạt

Thiết kế profile cơ điện phú đạt
4.5 (90%) 2 votes

Công ty cổ phần Cơ điện Phú Đạt (Phú Đạt M&E) tiền thân là Công ty TNHH TM SX- DV Kỹ thuật Nhật Hào được thành lập từ năm 2008. Ngay từ khi mới thành lập công ty đã có một nền tảng vững chắc khi các thành viên sáng lập của Công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành xây lắp cơ điện, được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản.

Trải qua 7 năm hoạt động Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tạo được dấu ấn tốt tại các công trình đã từng thi công. Phú Đạt M&E có đủ năng lực đảm nhiệm các dự án lớn, đa dạng trong tất cả các lĩnh vực từ nhà máy, khách sạn, bệnh viện, bảo tàng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp… Với nỗ lực không ngừng, năm 2010 chúng tôi đã được trao tặng giải thương “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010”

Với những tiềm lực hiện có về thi công và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện công ty chúng tôi đã và tiếp có mặt tại nhiều vùng miền khác nhau, để chung tay xây dựng những công trình quy mô lớn, mang lại giá trị phát triển dài lâu.

Công ty cổ phần Cơ điện Phú Đạt luôn sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cơ điện. Rất mong nhận được sự quan tâm của Đối tác và Khách hàng trong thời gian tới.

Dự án thiết kế profile Công ty cổ phần Cơ điện Phú Đạt (Phú Đạt M&E)

 

 

 

 

Tham khảo thêm : dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệpđặt tên thương hiệu | công ty thiết kế bao bì

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ