Profile công ty thép

Đánh giá bài viết

profile công ty thép

Để cạnh tranh trên thị trường xây dựng, các công ty về sản xuất vật liệu xây dựng phải chứng tỏ được lợi thế, điểm mạnh của mình. Profile là một trong số những cuốn tài liệu quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh và năng lực của thương hiệu. Dưới đây là cuốn profile công ty thép Việt-Sing cho các bạn tham khảo.

Về công ty thép Việt-Sing

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH NatSteelVina

Được thành lập vào năm 1993, Thép Việt-Sing là một công ty liên doanh giữa tập đoàn NatSteel Holdings và tổng công ty thép Việt Nam (VNSteel). Tập đoàn NatSteel Holdings là một công ty thép hàng đầu khu vực Châu Á, là một thành viên của tập đoàn thép Tata, và VNSteel là nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam.

NatSteelVina (Thép Việt-Sing) là một nhà sản xuất thép thanh vằn và thép cuộn chất lượng cao cho ngành công nghiệp xây dựng. Tọa lạc tại Thái Nguyên, công ty có năng lực sản xuất 200.000 tấn, với đầy đủ các chủng loại sản phẩm khác nhau, có đường kính từ 6mm đến 32mm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thép của công ty Thép Việt-Sing được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn về thép cán nóng của Việt Nam.

Lợi thế cạnh tranh của thép Việt-Sing xuất phát từ trình độ quản lý và năng lực sản xuất vững mạnh do liên doanh mang lại.

Tổng quan về profile công ty thép Việt-Sing

Với tính chất là công ty về sản xuất vật liệu xây dựng, cuốn profile được thiết kế khỏe khoắn, tạo sự chắc chắn, khiến người xem hình dung được quy mô và tầm vóc của thương hiệu. Cũng đồng thời tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm qua quy trình nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng đảm bảo, thể hiện được năng lực thực thi qua các dự án.

Màu sắc chủ đạo của cuốn profile công ty thép là màu xanh dương và màu ghi, nhất quán với màu logo và nhận diện thương hiệu, phù hợp với đặc trưng ngành nghề mang lại sự quen thuộc và gần gũi với người xem.

Một vài hình ảnh trong cuốn profile công ty thép Việt-Sing tham khảo

thiết kế profile công ty thép việt-sing

thiết kế profile công ty thép việt-singchuyên nghiệp

công ty thiết kế profile công ty thép việt-sing

thiết kế profile công ty thép việt-sing tại Rubee

Thiết kế Profile công ty thép Việt-Sing được triển khai bởi Rubee – công ty thiết kế profile hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Profile công ty thép hay bất kỳ ngành nghề nào, liên hệ hotline 090 222 8998 – 0988 022 586 để được các chuyên viên Rubee tư vấn.

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ