Profile công ty đẹp

Đánh giá bài viết

Doanh nghiệp nào cũng cần một cuốn Profile công ty đẹp để giới thiệu với đối tác, để tham gia vào các dự án thầu. Để có một cuốn Profile công ty đẹp đòi hỏi không chỉ ở mặt thiết kế chuyên nghiệp, nội dung ngắn gọn, súc tích mà còn cần có sự phối kết hợp giữa hai bên. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này về các bước chuẩn bị để có một cuốn profile công ty đẹp nhé!

Profile công ty đẹp

Tầm quan trọng của một cuốn Profile đẹp

  • Một cuốn Profile công ty đẹp sẽ giúp công ty tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.
  • Hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn, thu hút hơn, khiến đối tác kích thích muốn tìm hiểu thêm về công ty.
  • Cuốn Profile công ty đẹp sẽ là một hồ sơ dự thầu có tiềm năng hơn để ký kết các dự án lớn.
  • Cuốn Profile công ty đẹp sẽ giúp khách hàng đọc thông tin dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.
  • Một cuốn Profile được thiết kế đẹp mắt sẽ khiến khách hàng có thể mang theo để tham khảo bất cứ lúc nào.

Tầm quan trọng của một cuốn Profile đẹp

Các bước chuẩn bị để có một cuốn profile đẹp

Yếu tố chuẩn bị kỹ càng trước khi thiết kế đều sẽ đem lại hiệu quả về mặt kết quả cũng như tiến độ hoàn thành. Vậy cần chuẩn bị những gì cho thiết kế profile?

Thứ nhất, nghiên cứu đối tượng đọc profile công ty bạn là ai để có thiết kế và nội dung phù hợp.

Thứ hai, thu thập thông tin về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức, nhân sự, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dự án tiêu biểu, thế mạnh/điểm nổi bật của doanh nghiệp.

Thứ ba, chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp về văn phòng, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự, ảnh sản phẩm, dây chuyền sản xuất/trang thiết bị nếu có.

Thứ tư, lên nội dung cho cuốn profile theo dàn ý đã vạch ra trước. Bạn có thể tự lên hoặc thuê đơn vị biên tập nội dung sao cho chuyên nghiệp, súc tích, đủ ý và hấp dẫn.

Bước cuối, thuê thiết kế profile. Hãy tìm đến những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực này, nhân sự đủ năng lực, và quy trình làm việc rõ ràng. Bạn có thể yêu cầu được nhận báo giá và hồ sơ năng lực để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi thuê.

Các bước chuẩn bị để có một cuốn profile đẹp

Như vậy, để có một cuốn profile công ty đẹp bạn cần có các khâu chuẩn bị chu đáo và tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Liên hệ hotline Rubee 090 222 8998 – 0988 022 586 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đê có một cuốn profile đẹp như ý.

 

 

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ