Profile công ty bằng tiếng anh

Đánh giá bài viết

profile công ty bằng tiếng anh

Profile công ty bằng tiếng Anh có gì khác so với profile công ty thông thường và cần chuẩn bị gì để thiết kế Profile công ty bằng tiếng Anh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Profile công ty bằng tiếng Anh là gì?

profile công ty bằng tiếng anh là gì

Profile công ty bằng tiếng Anh thực chất là cuốn hồ sơ năng lực trong đó giới thiệu tổng quan về công ty, lịch sử hình thành & phát triển, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ chính, dự án/khách hàng tiêu biểu và điểm mạnh của công ty. Mục đích chính của profile là để giới thiệu, quảng bá đến các đối tác. Profile công ty bằng tiếng Anh đơn giản là sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh trong cuốn tài liệu này.

Profile công ty bằng tiếng Anh chia làm hai loại chính

profile công ty bằng tiếng anh chuyên nghiệp

Loại 1: Toàn bộ cuốn profile đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Loại 2: Toàn bộ cuốn profile sử dụng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh song song.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà cuốn profile có thể được thiết kế toàn bộ tiếng Anh hoặc sử dụng xen kẽ tiếng Việt – tiếng Anh.

Làm Profile công ty bằng tiếng Anh cần chuẩn bị gì?

làm profile công ty bằng tiếng anh cần chuẩn bị gì

 

Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu sẽ xem cuốn profile để từ đó có định hướng thiết kế phù hợp.

Bước 2: Thu thập toàn bộ thông tin về công ty bao gồm: lịch sử hình thành & phát triển, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, sản phẩm/dịch vụ, dự án tiêu biểu và thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bước 3: Chụp ảnh văn phòng, nhân sự, sản phẩm, … cần thiết để đưa vào profile.

Bước 4: Dàn nội dung, bố cục cuốn hồ sơ bao gồm gì.

Bước 5: Viết nội dung, nếu yêu cầu toàn bộ tiếng Anh thì sử dụng tiếng Anh. Nếu yêu cầu song ngữ, nội dung sẽ viết bằng tiếng Việt, sau đó thêm bước dịch thuật tài liệu.

Bước 6: Thiết kế

Bước 7: Chốt bản mềm và in ấn.

Để có cuốn profile công ty bằng tiếng Anh chuyên nghiệp bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Rubee – thiết kế Profile công ty bằng tiếng Anh hàng đầu Việt Nam có thể giúp bạn. Liên hệ: 090 222 8998 – 0988 022 586 để được tư vấn chi tiết.

 

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ