Phần mềm thiết kế Profile công ty

Đánh giá bài viết

Phần mềm thiết kế Profile công ty

Thiết kế profile công ty ngày nay đã trở nên khá phổ biến khi các công ty muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh cũng như tham gia các dự án thầu cạnh tranh. Phần mềm thiết kế profile công ty vì vậy cũng cần mức độ tiện ích để phục vụ cho việc thiết kế này. Điểm danh 4 phần mềm thiết kế profile công ty phổ biến dưới đây mà các đơn vị thiết kế đang sử dụng.

  1. Indesign

Phần mềm thiết kế Profile công ty indesign

Đây được xem là phần mềm thiết kế profile công ty khá được ưa chuộng hiện nay. Indesign có ưu điểm khi sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với cả những ai bắt đầu học thiết kế. Phần mềm giúp cho các thao tác thiết kế & chỉnh sửa profile dễ dàng. Đặc biệt là file Indesign rất nhẹ, không tốn nhiều dung lượng của máy tính.

  1. AI

Phần mềm thiết kế Profile công ty AI

AI có thể xem là phần mềm thiết kế profile công ty phổ biến thứ 2 hiện nay. AI hỗ trợ vẽ hình, lập biểu đồ và chèn ảnh với màu sắc chuẩn và thật. Nếu như profile yêu cầu cao về chất lượng thì AI là phù hợp.

So với Indesign, AI không có khả năng tự đánh trang và dung lượng file khá nặng khi cài đặt trên máy tính.

  1. Photoshop

Phần mềm thiết kế Profile công ty photoshop

Photoshop có tính năng chuyên về chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế bố cục. Qua phần mềm photoshop, những bức hình sẽ trở nên bắt mắt, lung linh hơn.Vì vậy nếu bạn thích những hiệu ứng chỉnh sửa thì việc sử dụng photoshop sẽ giúp bạn có được những trang profile lung linh.

  1. Corel

Phần mềm thiết kế Profile công ty corel

Corel có thể nói là phần mềm thiết kế profile công ty khá hiệu quả. Những ai thích tự thiết kế ảnh hay chèn chữ, phần mềm Corel này khá phù hợp. Bạn thỏa sức thiết kế sáng tạo các mẫu profile phong phú cho mình.

Tuy nhiên, Corel chiếm dung lượng khá nặng như AI, nếu sử dụng phần mềm cần tới một máy tính đời cao hơn.

Trên đây là 4 phần mềm thiết kế profile công ty đang được các công ty thiết kế sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu thêm về một số phần mềm thiết kế thông dụng và sẽ lựa chọn được phần mềm thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ