Kích thước Profile công ty

Đánh giá bài viết

kích thước profile công ty

Bạn đang tìm hiểu kích thước profile công ty chuẩn cho cuốn profile công ty của mình? Hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Một cuốn profile chuyên nghiệp từ thiết kế, nội dung, hình ảnh, chất liệu giấy in đẹp mắt không thể đặt trong một kích cỡ không phù hợp. Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn xác định kích thước  profile công ty chuẩn ngay từ  đầu.

Khi nào cần đến kích thước profile công ty chuẩn?

kích thước profile công ty chuẩn

Kích thước profile công ty cần xác định ngay từ bước đầu tiên trước khi bắt tay vào thiết kế. Bạn cần tham khảo các cuốn profile với các kích thước khác nhau để xem mình thực sự mong muốn kích thước như thế nào.

Vì sao phải chọn kích thước profile công ty ngay từ đầu?

kích thước profile công ty chuyên nghiệp

Nếu không chọn kích thước ngay từ đầu, khi thiết kế xong mà bạn muốn chỉnh sửa hoặc xuất sang kích thước khác, ngay lập tức bản thiết kế sẽ xô lệch khiến cho việc chỉnh sửa vô cùng mất thời gian.

Nếu ngay từ đầu chọn kích thước profile công ty chuẩn, các thiết kế sẽ setup ngay từ đầu và việc chỉnh sửa hay xuất file đều không ảnh hưởng đến bố cục thiết kế.

Kích thước profile công ty phổ biến

kích thước profile công ty phổ biến

Chúng ta có thể sử dụng kích thước khổ giấy là A4 hoặc giấy A5, tùy theo khổ đứng, ngang mà chúng ta có các kích thước sau:

  • Kích thước thiết kế profile A4 đứng: 21 x 29.7cm khổ trải 42 x 29.7cm.
  • Kích thước thiết kế profile A4 ngang: 29.7 x 21cm khổ trải 59.6 x 21cm.
  • Kích thước thiết kế profile A5 đứng: 14.8 x 21 cm khổ trải 29.6 x 21cm
  • Kích thước thiết kế profile A5 ngang 21 x 14.8 cm khổ trải 21 x 29.6 cm

Kích thước profile công ty có phụ thuộc vào số trang không?

Số lượng trang của một cuốn profile công ty là khác nhau từ 8-12-16-20.. và đặc điểm chung của số lượng trang là chia hết cho 4. Có những công ty số trang lên tới 70 trang. Vì vậy không căn cứ vào độ dày số lượng trang để chọn kích thước profile công ty. Bạn có thể chọn đóng gáy xoắn ốc, lò xo hoặc đóng gáy dập ghim.

Cuốn profile công ty dù sao cũng là tài liệu quan trọng của công ty. Bạn hãy liên hệ công ty thiết kế & in ấn profile chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ càng từ khâu thiết kế, in ấn cho đến chọn kích thước profile công ty phù hợp. Liên hệ Rubee để được chia sẻ những điều bạn thắc mắc nhé! Hotline: 090 222 8998 – 0988 022 586

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ