Bố cục Profile công ty

Đánh giá bài viết

Bố cục Profile công ty

Bạn đang cần thiết kế profile công ty nhưng chưa biết bố cục Profile công ty gồm những gì, cần cung cấp những thông tin ra sao? Hãy đọc bài viết để hiểu chi tiết hơn về bố cục Profile công ty.

Trước khi tìm hiểu bố cục Profile công ty bạn cần hiểu cuốn profile công ty gồm bao nhiêu trang. Tùy vào quy mô và đặc thu từng ngành, lĩnh vực mà cuốn profile gồm số lượng trang nhiều hay ít. Bởi profile chủ yếu nhằm mục đích giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ chính, điểm mạnh của doanh nghiệp.

bố cục profile công ty chuyên nghiệp

  • Doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, có thể thiết kế cuốn profile ngắn gọn vừa đủ.
  • Doanh nghiệp quy mô lớn, đã phát triển lâu năm sẽ cần tới cuốn profile nhiều trang hơn.

Dù vậy, doanh nghiệp nào cũng cần một số trang thiết kế vừa đủ với những gì mình có.

Số trang trong mỗi cuốn profile sẽ từ 8-12-16-20 trang trở lên, một lưu ý nhỏ là các trang sẽ đều chia hết cho 4 để khi in ấn sẽ đẹp mắt, không bị thừa trang.

Bố cục profile công ty gồm có

bố cục profile công ty gồm có

Trang bìa đầu: logo, tên công ty, slogan, một vài hình ảnh tiêu biểu của ngành nghề để khi nhìn lần đầu khách hàng có thể cảm nhận được.

Trang 2,3: phụ lục bài viết, lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, những dấu mốc quan trọng và hình ảnh minh họa.

Trang 4,5: giới thiệu tổng quan công ty, lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, và hình ảnh minh họa.

Trang 6: cơ cấu, sơ đồ tổ chức, hình ảnh các thành viên, bản quản trị, nhân sự và hình ảnh minh họa.

Trang 7,8,9,10: Ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp và hình ảnh minh họa.

Trang 11,12: Những dự án tiêu biểu, hợp đồng tiêu biểu đã ký kết, những khách hàng lớn, những công trình lớn công ty đã thực hiện.

Bìa cuối: logo công ty, thông tin liên lạc và hình ảnh minh họa làm điểm nhấn.

cuốn profile

Tuy nhiên, tùy từng cuốn profile số lượng nhiều hay ít, mà bố cục profile sẽ thay đổi đôi chút về nội dung từng mục. Để được tư vấn chuyên sâu về thiết kế cũng như bố cục profile hãy liên hệ với đơn vị thiết kế để được tư vấn cụ thể nhất.

Chi tiết liên hệ: 090 222 8998 – 0988 022 586

Chuyên mục :

Tin tức liên quan

Liên hệ